Thiết kế website nước hoa ô tô

Giới thiệu chung

9/30/2015 9:43:01 AM

Về topmost Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN  THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SINH PHÁT

Địa chỉ     : Đội 12, Thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội

MST        : 0106913761          

STK        : 0971000004159                                    Tại Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội                

Website  : www.xedaptopmost.com                       www.xedaptopmost.com.vn

Hotline   : 096 407 98 82                                       Gmail : topmostbikevn@gmail.com

 

Lịch sử thành lập:

 Thị trường xe đạp Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung ngày càng trở nên hấp dẫn và cạnh tranh khốc liệt. Theo thời gian nhu cầu cũng thay đổi, mỗi người có một cách thức  di chuyển và nhu cầu phương tiện riêng. Thực trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra liên tục, nạn ô nhiễm môi trường, không khí đầy khói bụi…..

 

Để góp phần vào việc giảm thiểu thực trạng tắc nghẽn giao thông, cải thiện nạn ô nhiễm môi trường, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các vùng thôn quê, trở nên Xanh – Sạch – Đẹp, tiết kiệm về tài chính, trong thời buổi giá xăng dầu và các chi phí sinh hoạt đang tăng cao chóng mặt như hiện nay.

 

Công ty CPTM và XNK SINH PHÁT được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực : Thiết kế, sản xuất, lắp ráp, phân phối : Xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp thể thao, xe đạp đường phố, xe đạp trẻ em, và các loại xe khác.. Mỗi thiết kế của xe đạp Topmost được ra đời bằng cả một quá trình sáng tạo tỉ mỉ, chau chuốt hướng mọi người đến những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn các nhu cầu đi lại, tính thẩm mỹ, kiểu dáng đẹp và phong phú, an toàn, bảo vệ nâng cao sức khỏe, tiết kiệm về tài chính, trong thời buổi giá xăng dầu và các chi phí sinh hoạt đang tăng cao.Đặc biệt, đây là phương tiện giao thông hữu ích cho cá nhân và xã hội đảm bảo không làm ô nhiễm môi trường.

Tầm nhìn  - Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh .

 

Với khát vọng mong muốn xây dựng thương hiệu xe đạp Topmost trở thành một thương hiêu nổi tiếng, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực xe đạp các loại ngày càng biết đến rộng khắp trên thị trường bằng các chiến lược phát triển bền vững.Đó là tập trung vào thiết kế, sản xuất để tạo ra các sản phẩm mang chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu âu nhằm bảo vệ an toàn và nâng cao sức khỏe cho con người.

 

Để hoàn thành các khát vọng đó, chúng tôi đang dần hoàn thiện hệ thống nhà máy với công nghệ hiện đại vượt trội đến từ Nhật Bản, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, thẩm mỹ nhất, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng. Đồng thời tuyển lựa những nhân tố xuất sắc, chuyên nghiệp, muốn gắn bó lâu dài, đồng hành xây dựng phát triển thương hiệu công ty trên con đường hội nhập vầ phát triển.

 

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng xây dựng, phát triển các hệ thống đại diện chính thức tại các tỉnh thành trên toàn quốc, phân phối, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng phương tiện khác nhau nhằm khẳng định xây dựng thương hiệu mạnh, sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, hướng đến cộng đồng, không tiếng ồn, không khói bụi.

 

Để xứng tầm với khẩu hiệu “Xe đạp Topmost – Phong cách Châu Âu”. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận mỗi dòng sản phẩm như chính những người bạn thân  thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình

Tầm nhìn : Xây dựng thương hiệu xe đạp Topmost trở thành một thương hiêu nổi tiếng, nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực xe đạp các loại ngày càng biết đến rộng khắp trên thị trường bằng các chiến lược phát triển bền vững.Đó là tập trung vào thiết kế, sản xuất để tạo ra các sản phẩm mang chất  lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu âu

 

Sứ mệnh : Xây dựng  các sản phẩm xe đạp thương hiệu Topmost với chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý. Đa dạng nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu về sử dụng phương tiện, thân thiện môi trường, không tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường, không khói bụi.

 

Giá trị cốt lõi : Với khẩu hiệu “ Xe đạp Topmost - Phong cách Châu Âu”. Doanh nghiệp khẳng định sẽ thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm xe đạp chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất, thân thiện và  hướng tới cộng đồng nhất, thương hiệu được tin dùng nhiều nhất.Đội ngũ Cán bộ công nhân viên năng động và chuyên nghiệp nhất.

 

Triết lý kinh doanh : Chất lượng sẩn phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, thu nhập nhân viên là trách nhiệm, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ, góp phần vào việc tạo ra những sản phẩm thân  thiện với môi trường, không tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường, không khói bụi . Là mục tiêu chung trong việc phát triển, xây dựng doanh nghiệp, xã hội và đất nước.

sssss