Thiết kế website nước hoa ô tô

Tìm đại lý phân phối thương hiệu xe đạp Topmost.

12/18/2015 11:51:28 AM

Tìm đại lý phân phối thương hiệu xe đạp Topmost.

Tìm đại lý phân phối thương hiệu xe đạp Topmost.

Lời đầu tiên Xe đạp Topmost xin được gửi tới quý đối tác khách hàng lời cảm ơn và lời chào trân trọng. Xin cảm ơn tất cả các quý đối tác khách hàng đã hợp tác phân phối tất cả các sản phẩm xe đạp mang thương hiệu Topmost trong suốt thời gian qua.

Công ty CPSXTM và XNK Đỉnh Nhất được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực : Thiết kế, sản xuất, lắp ráp, phân phối: Xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp thể thao, xe đạp đường phố, xe đạp trẻ em, và các loại xe khác..

Mỗi thiết kế của xe đạp Topmost được ra đời bằng cả một quá trình sáng tạo tỉ mỉ, chau chuốt hướng mọi người đến những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn các nhu cầu đi lại, tính thẩm mỹ, kiểu dáng đẹp và phong phú, an toàn, bảo vệ nâng cao sức khỏe, tiết kiệm về tài chính, trong thời buổi giá xăng dầu và các chi phí sinh hoạt đang tăng cao.Đặc biệt, đây là phương tiện giao thông hữu ích cho cá nhân và xã hội đảm bảo không làm ô nhiễm môi trường

Dòng xe máy điện:

Được thiết kế với phong cách thể thao, mạnh mẽ vượt trội về kiểu dáng, không chỉ là một phương tiện tham gia giao thông, Xe máy điện Topmost còn vượt trội về các tính năng vận hành, an toàn, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt phù hợp với mọi cung đường.

Description: http://xedaptopmost.com.vn/Image/upload/xedapdiensupper.png

 

Dòng xe đạp:

Là công ty thiết kế, sản xuất, lắp ráp. Chính vì vậy mỗi dòng sản phẩm của công ty được ra đời bằng cả một quá trình sáng tạo tỉ mỉ, chau chuốt, hướng tất cả mọi người đến những sản phẩm không chỉ đẹp, tính thẩm mỹ mà còn chất lượng cao, giá thành hợp lý. An toàn, bảo vệ nâng cao sức khỏe, tiết kiệm về tài chính. Đặc biệt, đây là phương tiện giao thông hữu ích cho cá nhân và xã hội đảm bảo không làm ô nhiễm môi trường.

Description: http://xedaptopmost.com.vn/Image/upload/haiyen.png

 

Để xây dựng thương hiệu sản Phẩm xe đạp Topmost lớn mạnh hơn nữa, thỏa mãn tất cả các nhu cầu đi  lại từ các thành phố lớn, các tỉnh thành, các quận huyện trên toàn quốc. Hiện nay công ty chúng tôi đang tiếp tục mở rộng kinh doanh đồng nghĩa với việc cần tìm đối tác, khách hàng là đại lý, muốn trở thành đại lý chính thức Phân phối các sản phẩm thương hiệu xe đạp Topmost sẽ được hưởng nhiều cơ chế, chính sách, quyền lợi của công ty.

Đối tác, các Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ về Công ty để nhận những cơ chế, chính sách quyền lợi tốt nhất

Thông tin công ty:

Công ty CP SXTM và XNK Đỉnh Nhất

Đội 12, Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Website : http://xedaptopmost.com          http://xedaptopmost.com.vn

Hotline  : 096 407 98 82


Bài viết liên quan

Thư viện ảnh