Thiết kế website nước hoa ô tô

Chính sách vận chuyển giao hàng

9/30/2015 9:46:57 AM

Chính sách vận chuyển giao hàng hỗ trợ vận chuyển đơn hàng đến địa điểm, chành xe, đơn vị vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu từ phía đại lý hoàn toàn miễn phí


Chính Sách Giao Nhận Topmost Để hỗ trợ cho tất cả các Đại lý đang phân phối thương hiệu xe đạp “ Topmost” một cách tốt nhất, Công ty sẽ vận chuyển đơn hàng đến địa điểm, chành xe, đơn vị vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu từ phía đại lý hoàn toàn miễn phí. Nhằm mong muốn đem đến cho tất cả các quý Đại lý trong cả nước sự yên tâm, sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo tiết kiệm thời gian quý đại lý và khách hàng.

 

 Để hỗ trợ cho tất cả các Đại lý đang phân phối thương hiệu xe đạp “ Topmost” một cách tốt nhất, Công ty sẽ vận chuyển đơn hàng đến địa điểm, chành xe, đơn vị vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu từ phía đại lý hoàn toàn miễn phí. Nhằm mong muốn đem đến cho tất cả các quý Đại lý trong cả nước sự yên tâm,  sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đảm bảo tiết kiệm thời gian quý đại lý và khách hàng.

B. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Áp dụng tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

1. Đối tượng áp dụng:

Khách lẻ, cá nhân tập thể.

Khách Đại Lý áp dụng tất cả các tỉnh thành.

2. Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

- Khách mua lẻ: Xe Đạp ‘ Topmost” thựchiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng trong phạm vi bán kính ≤ 20 km tính từ Hệ thống Đại lý của “Topmost” trong vòng 1 giờ áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trực tiếp, đặt hàng Online hoặc qua số Hotline của Xe đạp Topmost

- Khách hàng là đại lý: Miến phí toàn bộ

- Xe đạp Topmost sẽ giao hàng trong vòng 01 - 02 ngày nếu phạm vi giao hàng  ≥ 150km tính từ các đại lý của  xe đạp Topmost.

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

- Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3. Cam kết:

- Toàn bộ xe thương hiệu “ Topmost” phân phối.

Nếu quý khách hàng phát hiện ra xe không chính hãng hoặc 1 linh kiện nào không đúng đơn đặt xe thì phía công ty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần số tiền quý khách mua xe.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ về xe đến khi xe đến tận tay khách hàng:

Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ, xước, hỏng, hay thất thoát, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Và sẽ xử lý khắc phục sự cố chậm nhất là trong 5 ngày để quý khách có thể vui vẻ, thoải mái sử dụng xe.

-. Bảo hành về giá:

-Cam kết bán hàng đúng giá, chất lượng, mẫu mã, màu sắc.

- Nếu Sản phẩm của “Topmost” không đúng với sản phẩm quý khách đặt hàng thì công ty  sẽ đổi lại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

- Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng vì do quý khách không muốn mua nữa, do một số lý do khách quan từ phía khách hàng hoặc 1 lý do nào đó không mong muốn. Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển để chúng tôi vận chuyển về.

Xe đạp ”Topmost” Chân thành cảm ơn sự tin dung và hợp tác trong suốt thời gian vừa qua

Bài viết liên quan

sssss